Trang chủTin tức chungHUẤN LUYỆN VIÊN UNAI EMERY ÔNG LÀ AI? ÔNG ĐÃ HUẤN LUYỆN...

HUẤN LUYỆN VIÊN UNAI EMERY ÔNG LÀ AI? ÔNG ĐÃ HUẤN LUYỆN NHỮNG ĐỘI BÓNG NÀO?

Date:

Related stories

Carles Puyol – Hậu vệ huyền thoại của Barcelona

Giới Thiệu Carles Puyol Barcelona là một trong những đội...

Arsenal không chiêu mộ được Douglas Luiz vào tháng 1

Thông tin về đội tuyển Arsenal Vấn Đề Tài...
spot_imgspot_img

Unai Emery  là người được bổ nhiệm là HLV trưởng Aston Villa.

Emery được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng sau nhiều cuộc đàm phán của các người có trách chức của đội bóng.

 

1.Unai Emery là ai?

>>Unai Emery là một huấn luyện viên bóng đá người Tây Ban Nha, sinh ngày 3 tháng 11 năm 1971 tại Hondarribia, Tây Ban Nha. Ông là một trong những huấn luyện viên nổi tiếng và có uy tín tại thế giới bóng đá.

>>Emery nổi tiếng với khả năng tạo ra các hệ thống chiến thuật linh hoạt, sáng tạo và chất lượng. Ông thường tập trung vào việc xây dựng phòng ngự vững chắc cùng với sự kỷ luật và tổ chức trong lối chơi của đội bóng.

2. Sự nghiệp quản lý của Unai Emery bao gồm:

*Lorca Deportiva: Ông bắt đầu sự nghiệp quản lý tại đây và giúp đội bóng thăng hạng lên Segunda División B (hạng Ba của bóng đá Tây Ban Nha).

*Almería: Emery chuyển đến Almería và giúp đội bóng thăng hạng lên La Liga, hạng Nhất của bóng đá Tây Ban Nha.

*Valencia: Unai Emery dẫn dắt Valencia trong giai đoạn 2008-2012, đạt được thành công lớn với top 3 La Liga và đánh bại Manchester United để giành Siêu Cúp UEFA năm 2004.

*Sevilla: Ông dẫn dắt Sevilla từ 2013 đến 2016 và giành ba chức vô địch Liên đoàn Europa liên tiếp (2014-2016).

*Paris Saint-Germain (PSG)**: Emery tiếp tục sự nghiệp tại PSG và giành các danh hiệu trong quốc nội cùng với việc tham gia cạnh tranh ở các giải đấu châu Âu.

*Arsenal: Unai Emery trở thành HLV của Arsenal từ 2018 đến 2019, thay thế Arsène Wenger. Ông đưa Arsenal vào chung kết Liên đoàn Europa năm 2019.

3. Unai emery đã huấn luyện những đội bóng nào?

 

1. Lorca Deportiva:  Emery bắt đầu sự nghiệp huấn luyện tại câu lạc bộ này ở Tây Ban Nha.

2. Almería: Sau khi rời Lorca Deportiva, ông chuyển đến Almería, nơi ông giúp đội bóng thăng hạng lên La Liga (hạng Nhất của bóng đá Tây Ban Nha).

3. Valencia:  Unai Emery dẫn dắt Valencia trong giai đoạn từ 2008 đến 2012 và đạt được thành công lớn với top 3 La Liga và giành Siêu Cúp UEFA.

4. Spartak Moscow : Emery cũng từng là HLV của Spartak Moscow ở Nga.

5. Sevilla : Ông dẫn dắt Sevilla từ 2013 đến 2016 và đạt được thành công lớn, giành ba chức vô địch Liên đoàn Europa (Europa League) liên tiếp (2014-2016).

6. Paris Saint-Germain (PSG) : Emery tiếp tục sự nghiệp tại PSG, nơi ông giành các danh hiệu trong quốc nội và tham gia cạnh tranh ở các giải đấu châu Âu.

7. Arsenal : Unai Emery là HLV của Arsenal từ 2018 đến 2019, thay thế Arsène Wenger. Ông dẫn dắt Arsenal đến chung kết Liên đoàn Europa năm 2019.

>> Tóm lại Unai Emery là một huấn luyện viên đã đạt rất nhiều danh hiệu , đã xuất sắc dẫn dắt đội bóng trong và ngoài nước , có một ấn tưởng khá tốt trong mắt người hâm mộ .

 

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once

Latest stories

spot_img